English Version English    "ค้นหา ที่พัก ได้ไว  ดั่งใจนึก"     หน้าหลัก ค้นหาที่พักแยกตามหมวดหมู่  |  คำถามที่พบบ่อย  |  ลงโฆษณากับเรา  |  ติดต่อทีมงาน      
  สัมภาษณ์พิเศษ >บทสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหาร Studio one & Studio Zone
    

 
 ห้องพักรายเดือน, หอพัก, อพาร์ทเมนท์,ห้องพัก,ค้นหา หอพัก ฟรี,อพาร์ตเม้นท์, คอนโดมิเนียม อนุสาวรีย์ชัย  เขตภาษีเจริญ กรุงเทพ,  หอพัก,คอนโดมิเนียม,หอพักหญิง,อพาร์ทเมนท์, แบบบ้าน,budget apartments bangkok, Apartment for rent Bangkok,ที่พัก สนามบินดอนเมือง, เขตบางพลัด กรุงเทพ,  ห้องพักรายเดือน, หอพัก,คอนโด, ประกาศฟรี ลงประกาศฟรี อพาร์ทเม้นท์ ฟรี ลงโฆษณาฟรี  เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ,  หอพัก,ประกาศฟรี ลงประกาศฟรี โพสข้อความ ฟรี ลงโฆษณาฟรี, ราคาวัสดุก่อสร้าง,ห้องพัก รามคำแหง,  เขตดอนเมือง กรุงเทพ,  ห้องพักรายเดือน, หอพัก,อพาร์ทเม้นท์,ห้องพัก, อพาร์ทเม้นต์ บ้านให้เช่า,คอนโดให้เช่า, คอนโดมิเนียม อนุสาวรีย์ชัย,ห้องพัก รามคำแหง, หอพัก ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์, ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์, เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ,  ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน บ้านที่ดิน,ห้องพักรายวัน, ห้องเช่า อพาร์ทเม้นต์, bangkok apartment,hotels near Suvarnabhumi Airport, อพาร์ทเม้นท์,หอพัก สุขุมวิท,รีสอร์ท, เขตวัฒนา กรุงเทพ,

 ห้องพักรายเดือน, หอพัก,หาหอพัก, หอพักให้เช่า,ห้องพักรายวัน, ห้องพักให้เช่า, ทาวน์เฮาส์, ห้องพัก, อพาร์ทเม้นต์ เช่าห้องพัก,  เขตสะพานสูง กรุงเทพ,  อพาร์ทเม้นต์,คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเมนท์ หอพักนักศึกษา,แบบบ้าน,หอพักหญิง,ห้องพักรายวัน,  เขตราชเทวี กรุงเทพ, ประวัติส่วนตัวของผู้บริหาร

Studio one & Studio Zone

 • คุณ ปวันรัตน์ อมรสิทธิวัฒน์
 • ประวัติการศึกษา:ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
 • อายุ: 48 ปี
 • ตำแหน่ง: เลขานุการบริหาร
 • Studio One & Studio Zone : ลาดพร้าวซอย 102
 • โทรศัพท์: 02 931 9426 – 31 ต่อ 4101 – 4103
 • เว็บไซต์ : www.studioonecondo.com


9apartment: ช่วยแนะนำตัวเองคร่าว ๆ และ Studio One & Studio Zone มีที่มาอย่างไร
Studio One & Studio Zone: บริษัท คาซาวดี จำกัด บริษัทในเครือ เดอะ รีเจ้นท์ กรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ มีผลงานสร้างชื่อเสียง หลายโครงการ รวมถึง Studio One และ Studio Zone Condominium ถนนลาดพร้าว ซอย 102 เพื่อตอบสนองความต้องการ ด้านที่อยู่อาศัยที่พร้อมสรรพ สำหรับลูกค้าทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ฟรีที่จอดรถกว่า 600 คัน Hi-Speed Internet Wi-Fi เคเบิ้ลทีวี และระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.

Studio One ชีวิตนำสมัย.......ในสไตล์สตูดิโอ ที่รวมความฝันและความจริงไว้ เพื่อคุณและคนที่คุณรัก

สตูดิโอ วัน ห้องชุดตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ สไตล์หรู ทำเลที่สะดวกสบายในการเดินทางที่สุดบนถนนลาดพร้าว ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน อาจณรงค์-รามอินทรา เพียง 1 กม. เชื่อมต่อเส้นทางลัดสู่ถนนสายสำคัญหลายสาย ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ฯลฯ

พบกับความอบอุ่นในสังคมที่พร้อมสรรพ พักกายสบายใจยามว่างบริเวณสระว่ายน้ำ โอบล้อมด้วยไม้ประดับนานาชนิด สะดวกสบาย กับร้านค้า หลากหลายประเภท อาทิ Family Mart เปิดบริการ 24 ชม. และระบบสาธารณูปโภคครบครัน

Studio Zone โอโซนสดชื่น......สำหรับชีวิตทันสมัย

สตูดิโอ โซน อาคารพักอาศัยขนาด 9 ชั้น สีเอิร์ธโทน บรรยากาศร่มรื่น สะดวกสบาย กับร้านค้าหลากหลายประเภท พรั่งพร้อมด้วย ระบบสาธารณูปโภคครบครัน จานรับสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ผ่านศูนย์ ที่จอดรถกว่า 600 คัน ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. กล้องวงจรปิด ทุกชั้น9apartment: จุดเด่น ๆ ของ Studio One & Studio Zone 2 – 3 ข้อ ที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากที่พักอื่นในละแวกเดียวกัน
Studio One & Studio Zone: 
 • ตั้งโดดเด่นบนทำเลเยี่ยม ใจกลางเมือง ในซอยลาดพร้าว 102 การเดินทางเข้า – ออก สะดวกสบาย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถกว่า 600 คัน Mini Mart เปิดบริการตลอด 24 ชม. สระว่ายน้ำ ร้านเสริมสวย SPA นวดแผนโบราณ ร้านอาหาร ร้านซัก อบ รีด ร้านอินเตอร์เน็ต Hi-Speed Internet Wi-Fi บริการเงินด่วน ตู้ ATM ของไทยธนาคาร และธนาคารไทยพาณิชย์
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิดทุกชั้น ประตูระบบคีย์การ์ด
 • ร่มรื่นด้วยสวนหย่อม พร้อมสนามเด็กเล่น
 • ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ห้างอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา
 • การบริหารจัดการอาคารชุดด้วยทีมงานมืออาชีพ ส่งผลให้โครงการร่มรื่น สะอาดตา และน่าพักอาศัย


9apartment: ลูกค้าที่มาพักอาศัยที่ Studio One & Studio Zone ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มใด
Studio One & Studio Zone:
 • พนักงานบริษัทห้างร้านต่าง ๆ
 • นักศึกษา
 • บุคคลทั่วไป
 • ชาวต่างชาติ


9apartment: มองธุรกิจให้บริการที่พักในปัจจุบันอย่างไร มีการแข่งขันสูงไหม และทางผู้บริหาร Studio One & Studio Zone ยึดหลักในการบริหารจัดการอย่างไร
Studio One & Studio Zone: ธุรกิจให้บริการที่พักในปัจจุบันเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก รวมถึงผู้ประกอบการรายใหญ่ต่าง ๆ ก็ขยายกิจการด้วยการสร้างอาคารชุดพักอาศัยที่ศูนย์กลางธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
ผู้บริหารยึดหลักบริหารจัดการดังนี้ :-
1) รักษามาตรฐาน และเน้นการให้บริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแก่ลูกค้า
2) ยึดหลัก 3 ส ในการบริหารอาคาร คือ 1. สะดวก 2. สะอาด 3. สงบ
3) มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า
4) รักษาและพัฒนาทรัพย์สินให้ทวีมูลค่า พัฒนาบุคลากร และเทคโนโลยีให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง


9apartment: กลยุทธ์ในการหาลูกค้าทำอย่างไร มีโปรโมชั่นบ่อยไหม สร้างความแตกต่างในการดำเนินธุรกิจอย่างไร
Studio One & Studio Zone:
 • จัดทำป้ายป้ายโฆษณาบนอาคารสำนักงานด้านหน้าปากซอยลาดพร้าว 102 และถนนซอยทางเข้าโคงการ
 • ประชาสัมพันธ์ผ่าน Internet ตาม Website ต่าง ๆ ที่ให้บริการจัดหาที่พักอาศัย โดยมีโปรโมชั่นหลากหลาย
 • ลูกค้ารายเดิมแนะนำสมาชิกเข้ามาพักอาศัยภายในโครงการจะมีค่าแนะนำมอบให้กับผู้แนะนำ (Friends get Friends) การจัดโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อย และจะดูผลว่าเหมาะสมกับช่วงเวลาใด เช่นแคมเปญ อยู่ 11 เดือน ฟรี 1 เดือน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ทราบข่าวจากอินเตอร์เน็ต โดยบริษัทฯ จะลดค่าห้องชุดให้เดือนละ 100 บาท จากราคาห้องพักปกติ การดำเนินธุรกิจด้านที่พักอาศัย หัวใจอยู่ที่การให้บริการ กล่าวคือพนักงานต้องมี Service Mind เริ่มตั้งแต่บริษัทคัดเลือกพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี รวมถึงการให้บริการต่าง ๆ ระหว่างพักอาศัย ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สะดวกสบายเมื่อกลับมาถึงที่พักมีการบริการที่ครบวงจร เป็นโครงการที่ให้คุณครบทุกสิ่งสมดังปรารถนา


9apartment: ในการดำเนินธุรกิจ มีอุปสรรคสำคัญอะไร และคิดว่า อยากให้ภาครัฐ เข้ามามีส่วนช่วยเหลืออะไรบ้าง
Studio One & Studio Zone: บริษัทยังมีที่ดินที่ไม่สามารถทำการก่อสร้างอาคารตามที่ได้ยื่นขออนุญาตไว้เนื่องจากพื้นที่โครงการอยู่ภายในข้อบังคับของสำนักผังเมือง กรุงเทพมหานคร โดยปรากฏว่าที่ดินโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่สีเหลือง 1.42 ประเภทที่อยู่อาศัยหนาแน่น ซึ่งเป็นการห้ามใช้ประโยชน์ที่ดินเพื่อการประกอบพาณิชยกรรมประเภทอาคารขนาดใหญ่หรืออาคารสูง

หน่วยงานที่รับผิดชอบควรจะได้พิจารณาถึงเหตุผล และความเป็นไปได้ที่จะดำเนินงานตามข้อกำหนดว่าเหมาะสมหรือไม่อย่างไร เนื่องจากหลักของการกำหนดข้อบังคับต่าง ๆ นั้นถือเป็นการรอนสิทธิของประชาชนขั้นพื้นฐาน


9apartment: ข้อแนะนำสำหรับผู้ประกอบการใหม่ที่สนใจจะลงทุนกิจการหอพัก
Studio One & Studio Zone: ต้องศึกษา ทำ Feasibility Study ว่าทำเลนั้นเหมาะกับการทำหอพัก และคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ อีกทั้งต้องยึดหลักความซื่อสัตย์ ความสะอาด มีหัวใจแห่งการให้บริการ และคำนึงถึงความปลอดภัยกับผู้พักอาศัย


9apartment: สิ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา มีองค์ประกอบสำคัญอะไรบ้าง
Studio One & Studio Zone: องค์ประกอบที่สำคัญของบริษัทฯ คือดูแลเอาใจใส่ในการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าด้วยดีเสมอมา รวมถึงการดูแลในรายละเอียดของห้องชุดให้สะอาดสวยงาม สภาพแวดล้อมภายในโครงการได้รับการดูแลอย่างดีตลอดเวลา มีการทาสีอาคารให้ดูใหม่ รวมถึงการปรับปรุงสวนให้ดูร่มรื่นอยู่เสมอ ทั้งนี้เพื่อการพักอาศัยที่ดีและความเป็นส่วนตัวของลูกค้า


ขอขอบคุณ คุณปวันรัตน์ อมรสิทธิวัฒน์ ที่ได้เอื้อเฟื้อ ภาพประกอบ และให้โอกาสทีมงาน 9apartment.com ได้สัมภาษณ์ครั้งนี้
สนใจ จองห้องพัก หรือดูรายละเอียด และภาพห้องพักเพิ่มเติม คลิ้กที่นี่ »


ห้องพักรายเดือน, หอพัก,หาหอพัก,บ้านจัดสรร โบรกเกอร์ บ้านมือสอง,ที่พักรายวัน กรุงเทพ, เขตมีนบุรี กรุงเทพ, ห้องพัก, หอพัก, อพาร์ทเม้นต์ อพาร์ทเมนท์, อพาร์ทเมนท์ให้เช่า,ห้องพัก, อพาร์ทเม้นต์ เขตธนบุรี กรุงเทพ, ห้องพักรายเดือน, หอพัก,ขายบ้าน, แมนชั่น, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์, มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, ขาย คอนโด, หอพักหญิง,อพาร์ทเมนท์, เขตธนบุรี กรุงเทพ, ห้องพักรายเดือน, หอพัก,คอนโด,ม.รังสิต, หอพักให้เช่า,แผนที่กรุงเทพมหานคร,คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเมนท์, เขตคลองสาน กรุงเทพ,
 
   ค้นหาหอพัก, ที่พัก โดยกำหนดจากช่วงราคาค่าเช่า และโซนพื้นที่
ค้นหาหอพัก, ที่พักระดับพรีเมียม
ค้นหา เซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์
ค้นหาหอพัก, ที่พักเปิดใหม่
ค้นหาหอพัก, ที่พักมีบริการ Wi-Fi
ค้นหาที่พัก หอพัก คอนโดมิเนียม ใกล้สถานี รถไฟฟ้า บีทีเอส, สถานี รถไฟฟ้ามหานคร
ที่พักใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ
ที่พักใกล้ สนามบินดอนเมือง
Apartments with Internet access feature
ที่พักราคาประหยัด: apartments with economy rates
ที่พักรายวันใน กรุงเทพและ ปริมณฑล: Apartments with daily room rates
ค้นหาที่พักจากชื่อ: Apartments search by name
ค้นหาที่พักในต่างจังหวัด: Apartments in upcountry, Thailand
ค้นหาที่พักใกล้สถานศึกษา / มหาวิทยาลัย: Apartments nearby University, Thailand
ค้นหาที่พักใกล้โรงพยาบาล: Apartments nearby hospital, Thailand
ค้นหาที่พักมี fitness หรือสระว่ายน้ำ: Apartments with fitness or swimming pool in Bangkok, Thailand
ค้นหาที่พักมีระบบรักษาความปลอดภัย / คีย์การ์ด: Apartments with security system / keyed card in Bangkok, Thailand"ค้นหา ที่พัก ได้ไว  ดั่งใจนึก"
หน้าหลัก | คำถามที่พบบ่อย | ค้นหาที่พักแยกตามหมวดหมู่ | แผนผังเว็บไซต์
สกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษ | ลงโฆษณากับเรา | ติดต่อทีมงาน
Since 2005: เว็บนายอพาร์ทเม้นต์ ดอท คอม เปิดให้บริการ ค้นหาข้อมูลที่พัก ทางระบบ ออนไลน์ มาตั้งแต่ เดือน กรกฎาคม พศ. 2548