English Version English    "ค้นหา ที่พัก ได้ไว  ดั่งใจนึก"     หน้าหลัก ค้นหาที่พักแยกตามหมวดหมู่  |  คำถามที่พบบ่อย  |  ลงโฆษณากับเรา  |  ติดต่อทีมงาน      
  สัมภาษณ์พิเศษ >บทสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหาร Studio one & Studio Zone
    

 
 ห้องพักรายเดือน, หอพัก, ห้องเช่ารายวัน รถไฟฟ้า หอพักให้เช่า, รถไฟฟ้า หอพัก BTS อพาร์ทเมนท์ ใกล้ BTS อพาร์ทเมนท์, เขตหนองจอก กรุงเทพ,  หอพัก,หาหอพัก,อพาร์ทเมนต์,อนุสาวรีย์,อพาร์ทเมนท์,ห้องพักรายวัน, เขตวัฒนา กรุงเทพ,  ห้องพักรายเดือน, หอพัก,แผนที่กรุงเทพ,รถไฟฟ้าใต้ดิน,หอพักหญิง,ห้องพักรายวัน, อพาร์ทเมนท์, เขตบางซื่อ กรุงเทพ,  หอพัก,ขายบ้าน, แมนชั่น, ขายที่ดิน,หอพักหญิง,อพาร์ทเมนท์, WIFI, Wi-Fi, เขตปทุมวัน กรุงเทพ,  budget apartments bangkok, cheap apartments bangkok,apartment + hi-speed internet, ห้องพักรายวัน, ราคาวัสดุก่อสร้าง,  เขตปทุมวัน กรุงเทพ,  หอพัก,คอนโดให้เช่า,ห้องพัก,รับสร้างบ้าน, ขายบ้าน, เขตพญาไท กรุงเทพ,

 อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า,หอพัก,คอนโดมิเนียม, ห้องเช่า, ที่พักรายวัน กรุงเทพ,  เขตบางกะปิ กรุงเทพ,  หอพัก,หาหอพัก,อสังหาริมทรัพย์ อพาร์ทเมนท์, บ้านและที่ดิน, เขตบางคอแหลม กรุงเทพ, ประวัติส่วนตัวของผู้บริหาร

Studio one & Studio Zone

 • คุณ ปวันรัตน์ อมรสิทธิวัฒน์
 • ประวัติการศึกษา:ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
 • อายุ: 48 ปี
 • ตำแหน่ง: เลขานุการบริหาร
 • Studio One & Studio Zone : ลาดพร้าวซอย 102
 • โทรศัพท์: 02 931 9426 – 31 ต่อ 4101 – 4103
 • เว็บไซต์ : www.studioonecondo.com


9apartment: ช่วยแนะนำตัวเองคร่าว ๆ และ Studio One & Studio Zone มีที่มาอย่างไร
Studio One & Studio Zone: บริษัท คาซาวดี จำกัด บริษัทในเครือ เดอะ รีเจ้นท์ กรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ มีผลงานสร้างชื่อเสียง หลายโครงการ รวมถึง Studio One และ Studio Zone Condominium ถนนลาดพร้าว ซอย 102 เพื่อตอบสนองความต้องการ ด้านที่อยู่อาศัยที่พร้อมสรรพ สำหรับลูกค้าทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ฟรีที่จอดรถกว่า 600 คัน Hi-Speed Internet Wi-Fi เคเบิ้ลทีวี และระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.

Studio One ชีวิตนำสมัย.......ในสไตล์สตูดิโอ ที่รวมความฝันและความจริงไว้ เพื่อคุณและคนที่คุณรัก

สตูดิโอ วัน ห้องชุดตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ สไตล์หรู ทำเลที่สะดวกสบายในการเดินทางที่สุดบนถนนลาดพร้าว ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน อาจณรงค์-รามอินทรา เพียง 1 กม. เชื่อมต่อเส้นทางลัดสู่ถนนสายสำคัญหลายสาย ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ฯลฯ

พบกับความอบอุ่นในสังคมที่พร้อมสรรพ พักกายสบายใจยามว่างบริเวณสระว่ายน้ำ โอบล้อมด้วยไม้ประดับนานาชนิด สะดวกสบาย กับร้านค้า หลากหลายประเภท อาทิ Family Mart เปิดบริการ 24 ชม. และระบบสาธารณูปโภคครบครัน

Studio Zone โอโซนสดชื่น......สำหรับชีวิตทันสมัย

สตูดิโอ โซน อาคารพักอาศัยขนาด 9 ชั้น สีเอิร์ธโทน บรรยากาศร่มรื่น สะดวกสบาย กับร้านค้าหลากหลายประเภท พรั่งพร้อมด้วย ระบบสาธารณูปโภคครบครัน จานรับสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ผ่านศูนย์ ที่จอดรถกว่า 600 คัน ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. กล้องวงจรปิด ทุกชั้น9apartment: จุดเด่น ๆ ของ Studio One & Studio Zone 2 – 3 ข้อ ที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากที่พักอื่นในละแวกเดียวกัน
Studio One & Studio Zone: 
 • ตั้งโดดเด่นบนทำเลเยี่ยม ใจกลางเมือง ในซอยลาดพร้าว 102 การเดินทางเข้า – ออก สะดวกสบาย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถกว่า 600 คัน Mini Mart เปิดบริการตลอด 24 ชม. สระว่ายน้ำ ร้านเสริมสวย SPA นวดแผนโบราณ ร้านอาหาร ร้านซัก อบ รีด ร้านอินเตอร์เน็ต Hi-Speed Internet Wi-Fi บริการเงินด่วน ตู้ ATM ของไทยธนาคาร และธนาคารไทยพาณิชย์
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิดทุกชั้น ประตูระบบคีย์การ์ด
 • ร่มรื่นด้วยสวนหย่อม พร้อมสนามเด็กเล่น
 • ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ห้างอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา
 • การบริหารจัดการอาคารชุดด้วยทีมงานมืออาชีพ ส่งผลให้โครงการร่มรื่น สะอาดตา และน่าพักอาศัย


9apartment: ลูกค้าที่มาพักอาศัยที่ Studio One & Studio Zone ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มใด
Studio One & Studio Zone:
 • พนักงานบริษัทห้างร้านต่าง ๆ
 • นักศึกษา
 • บุคคลทั่วไป
 • ชาวต่างชาติ


9apartment: มองธุรกิจให้บริการที่พักในปัจจุบันอย่างไร มีการแข่งขันสูงไหม และทางผู้บริหาร Studio One & Studio Zone ยึดหลักในการบริหารจัดการอย่างไร
Studio One & Studio Zone: ธุรกิจให้บริการที่พักในปัจจุบันเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก รวมถึงผู้ประกอบการรายใหญ่ต่าง ๆ ก็ขยายกิจการด้วยการสร้างอาคารชุดพักอาศัยที่ศูนย์กลางธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
ผู้บริหารยึดหลักบริหารจัดการดังนี้ :-
1) รักษามาตรฐาน และเน้นการให้บริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแก่ลูกค้า
2) ยึดหลัก 3 ส ในการบริหารอาคาร คือ 1. สะดวก 2. สะอาด 3. สงบ
3) มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า
4) รักษาและพัฒนาทรัพย์สินให้ทวีมูลค่า พัฒนาบุคลากร และเทคโนโลยีให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง


9apartment: กลยุทธ์ในการหาลูกค้าทำอย่างไร มีโปรโมชั่นบ่อยไหม สร้างความแตกต่างในการดำเนินธุรกิจอย่างไร
Studio One & Studio Zone:
 • จัดทำป้ายป้ายโฆษณาบนอาคารสำนักงานด้านหน้าปากซอยลาดพร้าว 102 และถนนซอยทางเข้าโคงการ
 • ประชาสัมพันธ์ผ่าน Internet ตาม Website ต่าง ๆ ที่ให้บริการจัดหาที่พักอาศัย โดยมีโปรโมชั่นหลากหลาย
 • ลูกค้ารายเดิมแนะนำสมาชิกเข้ามาพักอาศัยภายในโครงการจะมีค่าแนะนำมอบให้กับผู้แนะนำ (Friends get Friends) การจัดโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อย และจะดูผลว่าเหมาะสมกับช่วงเวลาใด เช่นแคมเปญ อยู่ 11 เดือน ฟรี 1 เดือน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ทราบข่าวจากอินเตอร์เน็ต โดยบริษัทฯ จะลดค่าห้องชุดให้เดือนละ 100 บาท จากราคาห้องพักปกติ การดำเนินธุรกิจด้านที่พักอาศัย หัวใจอยู่ที่การให้บริการ กล่าวคือพนักงานต้องมี Service Mind เริ่มตั้งแต่บริษัทคัดเลือกพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี รวมถึงการให้บริการต่าง ๆ ระหว่างพักอาศัย ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สะดวกสบายเมื่อกลับมาถึงที่พักมีการบริการที่ครบวงจร เป็นโครงการที่ให้คุณครบทุกสิ่งสมดังปรารถนา


9apartment: ในการดำเนินธุรกิจ มีอุปสรรคสำคัญอะไร และคิดว่า อยากให้ภาครัฐ เข้ามามีส่วนช่วยเหลืออะไรบ้าง
Studio One & Studio Zone: บริษัทยังมีที่ดินที่ไม่สามารถทำการก่อสร้างอาคารตามที่ได้ยื่นขออนุญาตไว้เนื่องจากพื้นที่โครงการอยู่ภายในข้อบังคับของสำนักผังเมือง กรุงเทพมหานคร โดยปรากฏว่าที่ดินโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่สีเหลือง 1.42 ประเภทที่อยู่อาศัยหนาแน่น ซึ่งเป็นการห้ามใช้ประโยชน์ที่ดินเพื่อการประกอบพาณิชยกรรมประเภทอาคารขนาดใหญ่หรืออาคารสูง

หน่วยงานที่รับผิดชอบควรจะได้พิจารณาถึงเหตุผล และความเป็นไปได้ที่จะดำเนินงานตามข้อกำหนดว่าเหมาะสมหรือไม่อย่างไร เนื่องจากหลักของการกำหนดข้อบังคับต่าง ๆ นั้นถือเป็นการรอนสิทธิของประชาชนขั้นพื้นฐาน


9apartment: ข้อแนะนำสำหรับผู้ประกอบการใหม่ที่สนใจจะลงทุนกิจการหอพัก
Studio One & Studio Zone: ต้องศึกษา ทำ Feasibility Study ว่าทำเลนั้นเหมาะกับการทำหอพัก และคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ อีกทั้งต้องยึดหลักความซื่อสัตย์ ความสะอาด มีหัวใจแห่งการให้บริการ และคำนึงถึงความปลอดภัยกับผู้พักอาศัย


9apartment: สิ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา มีองค์ประกอบสำคัญอะไรบ้าง
Studio One & Studio Zone: องค์ประกอบที่สำคัญของบริษัทฯ คือดูแลเอาใจใส่ในการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าด้วยดีเสมอมา รวมถึงการดูแลในรายละเอียดของห้องชุดให้สะอาดสวยงาม สภาพแวดล้อมภายในโครงการได้รับการดูแลอย่างดีตลอดเวลา มีการทาสีอาคารให้ดูใหม่ รวมถึงการปรับปรุงสวนให้ดูร่มรื่นอยู่เสมอ ทั้งนี้เพื่อการพักอาศัยที่ดีและความเป็นส่วนตัวของลูกค้า


ขอขอบคุณ คุณปวันรัตน์ อมรสิทธิวัฒน์ ที่ได้เอื้อเฟื้อ ภาพประกอบ และให้โอกาสทีมงาน 9apartment.com ได้สัมภาษณ์ครั้งนี้
สนใจ จองห้องพัก หรือดูรายละเอียด และภาพห้องพักเพิ่มเติม คลิ้กที่นี่ »


ห้องพักรายเดือน, หอพัก, อพาร์ทเมนท์,ห้องพัก,ค้นหา หอพัก ฟรี,ห้องพักรายวัน, เขตวัฒนา กรุงเทพ, apartment for rent in bangkok, baan,budget apartments bangkok, house thailad,home for sales,apartment + hi-speed internet,home for rent,bangkok properties,thailand apartment, low budget apartments, เขตคลองสามวา กรุงเทพ, ห้องพักรายเดือน, หอพัก,รถไฟฟ้า, ลงโฆษณาฟรี,ห้องเช่า,คอนโดมิเนียม,ห้องพักรายวัน,ที่พัก สนามบินดอนเมือง, เขตวัฒนา กรุงเทพ, ห้องพักรายเดือน, หอพัก,หาหอพัก,ขายบ้าน,ห้องพัก,คอนโด, อพาร์ทเมนท์, ห้องเช่า, เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพ,
 
   ค้นหาหอพัก, ที่พัก โดยกำหนดจากช่วงราคาค่าเช่า และโซนพื้นที่
ค้นหาหอพัก, ที่พักระดับพรีเมียม
ค้นหา เซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์
ค้นหาหอพัก, ที่พักเปิดใหม่
ค้นหาหอพัก, ที่พักมีบริการ Wi-Fi
ค้นหาที่พัก หอพัก คอนโดมิเนียม ใกล้สถานี รถไฟฟ้า บีทีเอส, สถานี รถไฟฟ้ามหานคร
ที่พักใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ
ที่พักใกล้ สนามบินดอนเมือง
Apartments with Internet access feature
ที่พักราคาประหยัด: apartments with economy rates
ที่พักรายวันใน กรุงเทพและ ปริมณฑล: Apartments with daily room rates
ค้นหาที่พักจากชื่อ: Apartments search by name
ค้นหาที่พักในต่างจังหวัด: Apartments in upcountry, Thailand
ค้นหาที่พักใกล้สถานศึกษา / มหาวิทยาลัย: Apartments nearby University, Thailand
ค้นหาที่พักใกล้โรงพยาบาล: Apartments nearby hospital, Thailand
ค้นหาที่พักมี fitness หรือสระว่ายน้ำ: Apartments with fitness or swimming pool in Bangkok, Thailand
ค้นหาที่พักมีระบบรักษาความปลอดภัย / คีย์การ์ด: Apartments with security system / keyed card in Bangkok, Thailand"ค้นหา ที่พัก ได้ไว  ดั่งใจนึก"
หน้าหลัก | คำถามที่พบบ่อย | ค้นหาที่พักแยกตามหมวดหมู่ | แผนผังเว็บไซต์
สกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษ | ลงโฆษณากับเรา | ติดต่อทีมงาน
Since 2005: เว็บนายอพาร์ทเม้นต์ ดอท คอม เปิดให้บริการ ค้นหาข้อมูลที่พัก ทางระบบ ออนไลน์ มาตั้งแต่ เดือน กรกฎาคม พศ. 2548