ดิ อานี สุขุมวิท 101 (The Arni-Serviced Apartment )  - อพาร์ทเม้นท์ หอพัก, ห้องพักรายเดือน, ห้องพักรายวัน
โฆษณา
ตำแหน่ง
X1
โฆษณา
ตำแหน่ง
A1
 9Apartment.com ( อ่านว่า "นาย อพาร์ทเม้นต์ ดอทคอม" )  เป็นเว็บที่แสดงผลได้สองภาษา คือ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ผู้ใช้สามารถเปลี่ยน เวอร์ชั่นของทั้งสองภาษา โดยคลิ้กที่ ไอคอนธงชาติ ของแต่ละภาษา ซึ่งไอคอน จะอยู่ ณ ตำแหน่งด้านบน ของแต่ละหน้า เว็บมีคุณลักษณะ โดดเด่นเฉพาะตัว เรื่องประสิทธิภาพ ในการสืบค้นที่พัก เพียงแค่คลิ๊ก 2-3 ครั้งก็เจอที่พัก, หอพัก, อพาร์ทเม้นท์ ที่คุณเองต้องการ
แรงบันดาลใจ ในการถือกำเนิด ของเว็บนี้ มาจากสภาวะที่ทุกคน ต้องเจอกับ การแข่งขันทั้งหน้าที่ การงาน และจาก ธุรกรรม ต่างๆ ในเมืองหลวง และตามหัวเมืองใหญ่ ผู้คนส่วนมาก ต้องสัญจร เร่งรีบ และ ทำงาน แข่งกับเวลา เว็บ นาย อพาร์ทเม้นต์ จึงถูกพัฒนาขึ้น เพื่อเป็นเสมือนผู้ช่วยไฮเทค สำหรับคนที่ กำลังมอง หาหอพัก อพาร์ทเม้นต์, ห้องพัก, ห้องเช่า, บ้านพัก, สำนักงานให้เช่า ตลอดจน ออฟฟิตบิวดิ้ง ต่างๆ ทั้งเช่าแบบ รายวัน, รายเดือน สามารถค้นหา แบบเจาะลึก เพื่อตอบสนอง ความต้องการของคุณได้ใกล้เคียงที่สุด โดยใช้เวลาน้อยนิดในการคัดสรรตัวเลือก ที่พักจาก องค์ประกอบต่างๆ ที่เป็นสไตล์ของคุณเอง ช่วยคุณประหยัดเวลา เพียงแค่ ทำการบ้าน โดยเจียดเวลาเพียงเล็กน้อย เพื่อค้นหา ข้อมูลที่พัก จากเว็บของเรา ทางระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะจาก ที่บ้าน หรือ ที่ทำงานของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไป ดูสถานที่จริงแต่ละที่ ก่อนตัดสินใจ เข้าพัก จนกว่าจะคัดกรอง เหลือตัวเลือกสุดท้าย ที่ถูกใจคุณ ไว้สัก 3-4 แห่ง ซึ่งตรงกับสโลแกนของเรา คือ      "ค้นหาที่พักได้ไว ดั่งใจนึก"      
โฆษณา
ตำแหน่ง
Big Size
โฆษณาแบนเนอร์ตำแหน่ง C1
บ้านมีนา, Baan Mina - อพาร์ทเม้นท์ หอพัก, ห้องพักรายเดือน, ห้องพักรายวัน advertise with 9apartment.com

ภาพประกอบ และข้อความรายละเอียดที่พักต่างๆ ในเว็บนี้ได้รับการคุ้มครองทางกฎหมาย ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ทรัพย์สินทางปัญญา กรุณาทำหนังสือขออนุญาต โดยแจ้งทีมงานเราอย่างเป็นทางการ ก่อนนำภาพ หรือข้อความส่วนใดไปใช้ เผยแพร่ในเว็บไซต์ หรือสื่อดิจิตอล หรือ สิ่งพิมพ์อื่นใด หากฝ่าฝืน หรือละเมิด ทีมงานเราจะ ดำเนินคดีถึงขั้นสูงสุด ตามที่กฎหมาย ได้บัญญัติไว้
"ค้นหา ที่พัก ได้ไว ดั่งใจนึก"
หน้าหลัก | คำถามที่พบบ่อย | ค้นหาที่พักในหมวดต่างๆ | แผนผังเว็บไซต์ 
สกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษ |  ลงโฆษณากับเรา | ติดต่อทีมงาน 

Since 2005: เว็บนายอพาร์ทเม้นต์ ดอท คอม เปิดให้บริการ ค้นหาข้อมูลที่พัก ทางระบบ ออนไลน์ มาตั้งแต่ เดือน กรกฎาคม พศ. 2548