english version English  Thai   "ค้นหา ที่พัก ได้ไว  ดั่งใจนึก"    หน้าหลัก  |  ค้นหาที่พักแบ่งตามหมวดหมู่  |  คำถามที่พบบ่อย  |  ลงโฆษณากับเรา  |   ติดต่อทีมงาน  
 

ลงโฆษณากับเรา : เว็บ นายอพาร์ทเม้นต์  

 

สำหรับผู้ประกอบการหอพัก คลิ้กเพื่อตรวจสอบ รายชื่อหอพักของท่านดูก่อน ว่ามีปรากฎในระบฐานข้อมูลของเราแล้วหรือไม่ »

โปรดคลิ้ก เลือกรายการแสดงข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ที่ต้องการ »

1. ทัศนะในการทำงานของ ทีมงานเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ ดอท คอม
2. กติกาที่ทีมงานเราอยากให้ ผู้ประกอบการหอพักทุกท่าน ได้ทราบก่อนใช้บริการ
3. ความเห็นจาก บางส่วนของผู้ที่ใช้บริการลงโฆษณากับเว็บเรา
4. ข้อมูลประกอบ การพิจารณาก่อนตัดสินใจ ว่าทำไมต้องลงโฆษณากับเรา
4. รายชื่อที่พักซึ่งลงโฆษณากับเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ และทีมงานเราได้ส่งข้อมูลลิ้งค์เข้าบรรจุใน Google เรียบร้อยแล้ว
5. รายละเอียดสถิติต่างๆ เกี่ยวกับสมาชิกของเว็บไซต์ แยกตามอาชีพ, ช่วงอายุ และเพศ
6. ตำแหน่งต่างๆของโฆษณาแบนเนอร์ขณะนี้
7. อัตราค่าบริการลงโฆษณาแบนเนอร์
8. สิ่งที่จะได้รับจากการลงโฆษณาแบนเนอร์ใน 9apartment.com
9. การชำระค่าลงโฆษณาแบนเนอร์
10. สิ่งที่ต้องเตรียมให้กับทีมงาน เพื่อลงโฆษณาแบนเนอร์ของคุณ
11. ติดต่อทีมงานเรื่องลงโฆษณาแบนเนอร์


ทัศนะในการทำงานของ ทีมงานเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ ดอท คอมกติกาที่ทีมงานเราอยากให้ ผู้ประกอบการหอพักทุกท่าน ได้ทราบก่อนใช้บริการ

ความเห็นผู้ที่ใช้บริการลงโฆษณากับเว็บเรา

ต่อไปนี้เป็น หลากหลาย ความเห็นจาก บางส่วนของผู้ประกอบการ ที่พัก ชนิด ตัวจริง เสียงจริง และต่างก็เชื่อมั่น มอบความไว้วางใจ
เลือก ใช้บริการประชาสัมพันธ์ ที่พัก และบริการกิจการ ของเขา ผ่านทาง เว็บไซต์ นาย อพาร์ทเม้นต์ ดอท คอม

"ที่ลงแบนเนอร์ไว้ ได้ผลดีค่ะ ตอนนี้ ห้องพักของโครงการ 1 มีผู้เช่าใกล้เต็มแล้วค่ะ ส่วนโครงการ 2 ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อกลางปีนี้ (2553) ก็มี หน่วยงาน ติดต่อทำสัญญาเช่าต่อทั้งโครงการเป็นรายปีเลยค่ะ"

คุณ ดรุณี
ผู้บริหาร : แอท เรสิเดนซ์ อพาร์ทเมนท์ ถ.ลาดกระบัง, เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 30 พฤษภาคม 2552

"ลงโฆษณาในเว็บ 9apartment แล้วได้ผลมากเลยค่ะ มีลูกค้าโทรสอบถามแล้วย้ายเข้ามาอยู่เยอะมาก ถ้าครบ 1 ปีแล้ว ทางเราจะลงโฆษณาต่อแน่นอนค่ะ"

คุณ ปนันดา
ผู้บริหาร : AOA Apartment ถ.ลาดพร้าว, เขตบางกะปิ, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 10 มีนาคม 2553

" ... ผลตอบรับอยู่ในเกณฑ์ดีครับ ที่พักตอนนี้ก็เกือบเต็มทุกเดือน มีชาวต่างชาติ มาใช้บริการเข้าพักระยะยาว เป็นส่วนใหญ่ ทางเรา ตัดสินใจใช้บริการลงโฆษณาแบนเนอร์ กับเว็บนายอพาร์ทเม้นต์ ต่อเนื่องเข้าปีที่สามแล้วครับ"

คุณ เชียรชัย
ผู้บริหาร : โอเรียลทอล สวีท ถ.รัชดาภิเษก, เขตดินแดง, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 21 พฤศจิกายน 2549

" ... ทำงานรวดเร็ว ตามงานเป็นระยะ แบบมืออาชีพ ประทับใจ ในบริการ ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ
ปัจจุบัน จึงตัดสินใจ upgrade ระยะเวลา ลงโฆษณา จากราย 3 เดือน เป็นราย ปี ค่ะ "

คุณ นพภาภรณ์
ผู้บริหาร : แอทโฮม อพาร์ทเม้นต์ ถ.สรงประภา, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 24 มีนาคม 2550
เริ่ม upgrade ระยะเวลาลงโฆษณา เป็นรายปี ตั้งแต่ 11 กรกฎาคม 2550

" ... ผลตอบรับที่ได้ดีคะ ช่วงที่ผ่านมา ทางเราก็ ลงโฆษณากับหลายเว็บ แต่เท่าที่ สอบถามจาก ผู้ที่
เข้ามาพักกับเราดู ส่วนใหญ่จะมากจากเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ โดยเฉพาะลูกค้าที่เป็นชาวต่างประเทศ ช่วงนี้ ติดต่อเข้ามาเยอะค่ะ "

 คุณ อัมพร
ผู้บริหาร : ธนัฐธิชา ทาวเวอร์เฮาส์ ซ. ลาดพร้าว 64, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 22 มีนาคม 2550

" ... สวัสดีปีใหม่ แด่ ทีมงาน เว็บนายอพาร์ทเม้นต์ ต้องขอขอบคุณที่ ทีมงานได้ ลงโฆษณา แบนเนอร์ ของ ไม้-น้ำ ให้ ได้ผลทันใจดีมากคะ ขอให้ปีใหม่นี้ มีลูกค้ามากๆ กิจการยั่งยืนมีความสุขสดชื่นตลอดปีตลอดไปนะคะ ... "

คุณพัฑรา
ผู้บริหารของ: ไม้-น้ำ วิลล่า งามวงศ์วาน, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 14 ธันวาคม 2549

" ... อพาร์ทเม้นต์ของเราเป็นตึกใหม่ เพิ่งเปิดให้บริการ สดๆ ร้อนๆเลยคะ ไม่ผิดหวังคะที่ มีโอกาสประชาสัมพันธ์ ที่พัก ของเรา ในเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ จริงๆเราลงไว้ ที่อื่นอีกสองเว็บ แต่เท่าที่ดิฉัน คอยเช็ค feed back ผู้ติดต่อมา จะมีติดต่อมา จาก เว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ ได้ผลมากที่สุดค่ะ อย่างล่าสุด ก็มีน้องๆจาก สถาบัน ม.แม่โจ้ มากลุ่มใหญ่ 5-6 คนด้วยกัน มาพักกับเรา เพราะ น้องๆ เขาต้อง มาฝึกงาน ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ นานถึง 5 เดือน จากที่สอบถามดู ก็รู้จักที่พักของเรา จากเว็บนายอพาร์ทเม้นต์ เช่นกันคะ ... "

คุณตุ๊ก
ผู้บริหารของ: พี ดับเบิ้ลยู เฮ้าท์ รามอินทรา 109 บางชัน มีนบุรี กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 23 ตุลาคม 2549

" ... ที่พักของเรา เป็น Hostelling International มีสาขาอยู่ทั่วโลกกว่า 5,300 แห่ง 62 ประเทศ การบริการก็ ได้มาตรฐานสากล ผู้บริหารของ ทางเรา ตัดสินใจลงประชาสัมพันธ์ กับเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ ช่วงที่ผ่านมา ก็ได้ผลเป็นที่พอใจครับ มีติดต่อมา หลากหลาย ทั้ง คนไทย และชาวต่างชาติครับ ... "

คุณวิญญู
เว็บมาสเตอร์ของ: บ้านพักนานาชาติ บ้านสบาย ลาดพร้าว, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 6 ตุลาคม 2549

" ... หอพักของเราเพิ่งสร้างเสร็จใหม่ๆเลย ตอนนั้นพิจารณาตัวเลือกอยู่หลายเว็บเลยค่ะ ว่าจะใช้บริการเว็บไหนดี ก็ดูในหลายแง่มุมค่ะ ทั้งตัวบริการ และ ความต่อเนื่อง แล้วก็ตัดสินใจใช้บริการลงแบนเนอร์ กับเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ ก็มี Feed back ค่อนข้างดีคะ จากที่ลงไป แค่ 2 เดือน (25 กย. 2549 - 20 พย. 2549) ตอนนี้ หอพักเรา มีคนเข้าพักแล้ว ประมาณ 40 กว่าห้อง จากทั้งหมด 70ห้อง ถือว่า Work ค่ะ ... "

คุณลินดา
ผู้บริหารของ: ควีนส์ แมนชั่น จรัลสนิทวงศ์, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 25 กันยายน 2549

" ... เป็นอพาร์ทเม้นต์เพิ่งเปิดใหม่ ค่ะ จึงไม่เคยลงโฆษณาทางออนไลน์ ที่ไหนมาก่อนเลย พอที่พักเรา พร้อม เปิดให้เข้าอยู่ ช่วงนั้น มีเพื่อนอีกราย ที่เคย ลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ อพาร์ทเม้นต์ของเขา ในเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์แล้วได้ผล ก็เลย แนะนำมาให้ดิฉันใช้บริการดูค่ะ ก็ไม่ผิดหวังค่ะ ตั้งแต่ลงโฆษณากับ นายอพาร์ทเม้นต์ ดอท คอม แค่ เพียงเดือนเศษ ( ช่วง 7 กันยายน 2549 - 10 ตุลาคม 2549 ) ผลตอบรับจากเว็บ ดีมากค่ะ มีผู้สนใจในโฆษณาติดต่อเข้ามาตลอดเวลา เป็นระยะ มีทั้ง ชาวไทย และชาวต่างชาติ จนตอนนี้ ห้องพักเราเต็ม ก่อน โฆษณาจะหมดอายุด้วยซ้ำ ทั้งที่ ระยะเวลา ลงโฆษณาแบนเนอร์ ซึ่งเรากำหนดไว้ถึง 3 เดือน น่าทึ่งจริงๆค่ะ นี่ก็จะแนะนำให้พรรคพวกอีกคนมาใช้บริการเช่นกันค่ะ ... "

คุณณี
ผู้บริหารของ: พี.เอส. แมนชั่น สุทธิสาร, กรุงเทพฯ
ลงโฆษณาตั้งแต่ 7 กันยายน 2549
Go to top |


ข้อมูลประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจ ว่าทำไมต้องลงโฆษณากับเรา

1. ความคับคั่งในการเข้าชมเว็บไซต์มีอยู่ตลอดเวลา
2. ตรงกลุ่มเป้าหมาย บริหารจัดการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และระบบฐานข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน ( The right target at the right time )
สมาชิกที่มีในฐานข้อมูล ของเราขณะนี้ มีตัวตนจริง ขั้นตอนที่ให้สมาชิกลงทะเบียนก็ ต้องนำเอา Verification Code ที่ระบบเราส่งให้ทางอีเมล์ กลับมายืนยันตัวตนจริงในหน้าลงทะเบียนอีกครั้ง จึงจะล็อกอินได้ ในขณะที่ บางเว็บ อ้างอิงลอยๆ ว่ามี จำนวนสมาชิก สูงเป็นหลักหมื่น ซึ่งตัวเลขดังกล่าวนับว่า สูงเกินความเป็นจริงมาก แต่ข้อมูลที่ได้มีแค่ลงทะเบียนสมาชิกโดยให้ระบุ เพียงอีเมล์ แต่ ไม่ได้ตรวจสอบยืนยันอะไรเลย สมาชิกรายเดียวกัน แค่เปลี่ยนอีเมล์อื่น หมุนเวียน มาสมัครซ้ำซ้อนครั้งแล้ว ครั้งเล่า ก็ไม่สามารถตรวจสอบอะไรได้ บางเว็บก็ เก็บเพียง User name และ Password สำหรับล็อกอิน เหล่านี้ล้วนเป็นการลงทะเบียนที่ ไม่สมบูรณ์ ไม่มี ที่มาที่ไป ขาดความชัดเจน และไม่มีการปรับปรุงข้อมูลสมาชิกเลย สมาชิกขาดการติดต่อ ค้างไว้เป็นปีๆ ก็ยังเก็บข้อมูลไว้ นี่คือสิ่งที่ ไม่มีผู้ประกอบการเว็บไซต์ที่ไหน อยากจะเปิดเผยกัน แต่ทีมงานเราคิดว่า ผู้ประกอบการหอพัก ควรจะทราบ ก่อนตัดสินใจจัดสรรงบ โฆษณา เพื่อให้ทุกเม็ดเงินทำประโยชน์ได้เต็มที่ ตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด
 • ข้อมูลที่พัก หอพัก อพาร์ทเม้นต์ ปรับปรุงทันสมัย ไม่ซ้ำซ้อน
  ทีมงาน 9apartment.com ทุกท่าน พยายามอย่างมากที่จะ ทำให้ข้อมูลในระบบของเรา เป็นปัจจุบัน และทันสมัยต่อเหตุการณ์ที่สุด โดยจัดให้ ทีมงาน มีการติดต่อ ประสานงานไปยัง ที่พักต่างๆ ทุกรอบ 2-3 เดือน หมุนเวียนไป แต่ละที่ เรื่อยๆ เพื่อ นำข้อมูลล่าสุดที่ได้จาก แต่ละครั้ง มาปรับปรุงอัตราห้องพัก อัตราค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ฯลฯ พร้อมกันนี้ ยัง จัดแบ่งหน้าที่ กันเอง เพื่อให้มีการ เฝ้าระวัง และตรวจสอบ รายละเอียดต่างๆ, ลดความซ้ำซ้อน ของที่พัก วิธีนี้ จะ แตกต่าง จาก เว็บของ ผู้ให้บริการรายอื่นๆในระดับเดียวกัน ที่ มักจะเปิดให้ ผู้ประกอบการ หอพัก สามารถเพิ่มข้อมูลเข้าฐานข้อมูลของเว็บได้เอง ตามใจชอบ วิธีดังกล่าว มีจุดด้อย คือ เรื่องความซ้ำซ้อนของข้อมูลนำเข้า ซึ่งผู้ดูแลเว็บไซต์ จะต้องใช้เวลาตรวจสอบ คัดกรองนาน (ผู้ดูแลเว็บไซต์แนวๆนี้ ส่วนใหญ่ก็มักละเลยการตรวจสอบความซ้ำซ้อนลักษณะนี้ซะด้วย) และหลายเว็บก็ มีจุดอันตราย คือ ปล่อยให้โพสข้อมูลกันเสรีเกินไป ส่งผลให้ ข้อมูลมีแต่ปริมาณ แต่ขาดคุณภาพ เพียงหวังแค่จำนวนคนคลิกเข้าเว็บ (ซึ่งก็เป็นแค่ผู้ประกอบการ ที่แวะเวียนเข้ามาโพสข้อมูลหอพักของตนเองทุกวัน แต่ผู้ชมตัวจริง ที่ต้องการค้นหาหอพักมีจำนวนน้อยมาก) เนื้อแท้แล้วข้อมูลที่พักที่เดียวกันจึงมีความ ซ้ำซ้อนรายการ อยู่เยอะ อาจจะเยอะกว่า 7 - 8 รายการในแต่ละหน้า ท่านผู้มีเกียรติ ลองหลับตานึกภาพดูว่า การเปิดเสรี ให้ผู้ประกอบการหอพัก สามารถเพิ่มข้อมูลซ้ำๆในฐานข้อมูล ของเว็บใดๆเอง แบบสะเปะ สะปะเช่นนี้ จะสามารถ สร้างความสับสน งุนงง ให้กับ ผู้ชมที่กำลังค้นหาข้อมูลอยู่อย่าง ขมักเขม้น ได้มากเพียงใด


 • ข้อมูลสมาชิก มีคุณภาพ และ สดใหม่ เสมอ
  สิ่งที่สำคัญในลำดับต้นๆอีกข้อ ก็คือ ทีมงานเรา จะลบ ข้อมูลของสมาชิก ที่ขาดการติดต่อ เมื่อไม่ได้เข้ามา ล็อกอินนานเกิน 6 เดือน ซึ่งส่งผลให้จำนวนสมาชิกลดลงอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่เราต้องการให้บริการธุรกิจ โดย ยืนอยู่บนพื้นฐาน ของความเป็นจริง คุณจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลสมาชิกของเว็บเราจึงมีความสดใหม่ และ เป็นปัจจุบันมากกว่า ทั้งปรากฎ ชัดเจนแล้วว่า สมาชิก ที่ต่างแวะเวียน เข้ามาใช้บริการค้นหาที่พักใน เว็บของเรา ส่วนใหญ่ อยู่ในวัยทำงาน ทำเงิน มีทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ทั้งที่อาศัยในประเทศ และต่างประเทศ คนกลุ่มนี้ กำลังมองหา ที่พักในประเทศไทย พวกเขาต่างก็มีสายงานในลักษณะงานอาชีพ (Professional) ที่ชัดเจน ต้องใช้ทักษะ เฉพาะด้าน ในการประกอบอาชีพ อันหมายถึง เป็นกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ มีไลฟ์ สไตล์ ทันสมัย โดดเด่นเฉพาะตัว มีความรู้ ความสามารถ กล้าคิด กล้าตัดสินใจ คนกลุ่มนี้รู้จักการใช้งานอินเตอร์เน็ต มีการค้นคว้า ทำการบ้าน เสาะหา ข้อมูลของสินค้า และบริการ รู้จักเปรียบเทียบ ข้อดี ข้อด้อยของสินค้า / บริการ ก่อนการตัดสินใจ ซื้อจริง เขาเหล่านี้มองหาผู้ให้บริการที่เขาคิดว่า จะสามารถมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่เขา และที่สำคัญคือ มีกำลังซื้อ กำลังจับจ่ายสูง โดยส่วนใหญ่ กว่า 70% จะอยู่ในช่วงวัย 20-30 ปี เว็บ 9apartment.com เป็นเสมือน ผู้ช่วยในการ ให้ข้อมูลที่พัก เพื่อประกอบ การพิจารณาก่อนตัดสินใจ ของ บรรดาสมาชิก แต่ละท่าน ส่งผลให้ ผู้ประกอบการที่ใช้บริการ ลงโฆษณาในเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมาย ที่มีคุณภาพสูงกว่า จึงไม่ใช่เรื่องแปลก หรืออวดอ้างเกินจริง เลย ที่ ผู้ประกอบการ บางที่ ลงโฆษณา กับเราแล้ว เกิด ปรากฎ การณ์ "ห้องพักเต็ม" ก่อนโฆษณา จะหมดอายุด้วยซ้ำ


 • ลงทะเบียนสมาชิก ฟรี, สมาชิกสามารถสืบค้น ข้อมูลห้องพัก, หอพักได้ฟรี
  สิ่งที่เป็นเสมือนแม่เหล็ก คอยดึงดูด ให้มีสมาชิกหน้าใหม่ คอยแวะเวียนเข้ามาค้นหาข้อมูลที่พักในเว็บ 9apartment.com มาจากเหตุผลหลักคือ เพื่อนสมาชิก ที่พึงพอใจในบริการของเว็บเรา มักแนะนำ บอกต่อ ผ่านไปยังเพื่อนๆของเขาโดยตรง เสมือน Direct Marketing กล่าวคือ เว็บเราไม่เก็บค่าบริการสมาชิก ผู้สนใจที่ ค้นหาข้อมูล ที่พัก, หอพัก, อพาร์ทเม้นต์ ในเว็บ เพียงแค่ลงทะเบียนทาง ออนไลน์ ให้ครบทุกขั้นตอน ใช้เวลา 3 - 4 นาที ก็สามารถล็อกอิน เข้ามาเลือกที่พัก ที่มีคุณสมบัติ ตรงความต้องการ ในราคาที่ โดนใจเขาได้ตลอดเวลา และไม่จำกัดระยะเวลา การใช้บริการ ว่านานกี่เดือน กี่วัน ในขณะที่บางเว็บ สมัครสมาชิกแล้ว อาจดูได้แค่ ไม่ถึง 10 รายการ ระบบก็จะ ล็อกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สำหรับ ติดต่อของหอพัก หากสมาชิกประสงค์จะดูต่อ ก็ต้องชำระเงิน ค่าสมาชิกแรกเข้า การกระทำลักษณะนี้เหมือนไปซ้ำเติม คนที่เดือดร้อนเรื่องหาที่พักใหม่ ให้ทุกข์ใจเข้าไปอีก หลายรายเป็นน้องๆนักศึกษา ยังอยู่ในวัยเรียน ไม่มีรายได้ประจำ บางรายทำงานแล้ว แต่อยากหาหอพักใหม่ อยากย้ายหอพัก เพราะไม่ประทับใจกับสิ่งแวดล้อมในหอเดิม หรือไม่พอใจกับ บริการของที่พักเดิม การสมัครสมาชิกเพื่อค้นหาที่พักใหม่ แล้วมาโดน เรียกเก็บค่าบริการอีก ก็ยิ่งทุกข์ใจ เพิ่มเข้าไปอีก เรียกว่า ทุกข์ดับเบิ้ลทุกข์
  เว็บ 9apartment.com มีนโยบายชัดเจนว่า ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม การสมัครสมาชิก แต่ก็เพื่อ ให้เว็บเรา สามารถยืนหยัด อยู่ได้อย่างมี คุณภาพ และอยู่ให้บริการสมาชิก ได้นานๆ รายได้หลัก จึงมาจากความเมตตา และความไว้วางใจจาก ผู้มีอุปการคุณ และบรรดา สปอนเซอร์ ทั้งหลาย เท่านั้น เพราะ ถือว่า ผู้ประกอบการหอพัก จัดอยู่ในฐานะ ผู้ที่สามารถ รองรับค่าใช้จ่าย การลงโฆษณาแบนเนอร์ได้
3. ความรวดเร็วในการแสดงผลหน้าแรก ( Download speed is very important )

เวลาในการดาวน์โหลด ยิ่งเร็ว ยิ่งดี ยิ่งช้า ผู้ชมจะหนีไปเว็บอื่น |  ห้องพัก, บ้านเช่า,อพาร์ทเม้นท์ รัชดา,  หอพัก,อพาร์ทเม้นท์, อพาร์ทเมนท์,อพาร์ทเม้นต์,WIFI, Wi-Fi, ที่พัก ใกล้รถไฟฟ้า BTS,หอพักนักศึกษา,แบบบ้านฟรี,ห้องพักรายวัน, เขตคลองสามวา กรุงเทพ, หลายท่านคง พอทราบหรือเคยมีประสบการณ์กับตนเองมาบ้างแล้วว่า ในโลกของชาวออนไลน์นั้น บางเรื่องก็ โหดร้ายพอสมควร หลังจาก ผู้ชม ค้นหาเว็บใดเว็บหนึ่งเจอ จาก Search Engine แล้ว เมื่อเขาคลิ้กเ ข้าไป เปิดหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการนั้น ยิ่งการดาวน์โหลดเว็บหน้าแรก ใช้เวลามากขึ้นเท่าใด โอกาสที่ ผู้ชมจะผ่านเลย ไปดูเว็บอื่นแทน ยิ่งมีมากเท่านั้น พูดง่ายๆ ก็คือ "ยิ่งแต่ละหน้า ของเว็บ ที่คุณลงโฆษณาแบนเนอร์ด้วย ใช้เวลาดาวน์โหลดนานเกินไป คนก็จะหนีไปดู เว็บตัวเลือกอื่นแทนทันที" สำหรับ หลายๆท่านที่เป็น แฟนประจำของเว็บ 9apartment.com คงพอสังเกตุเห็น บางอย่างในเว็บ 9apartment.com ที่แตกต่างจากเว็บของ ผู้ให้บริการรายอื่นๆในระดับเดียวกัน ในแง่ของการแสดงแบนเนอร์ เราใช้แบนเนอร์ (Gif file) ที่มีขนาดเล็กๆ 4 - 6 Kbytes ต่อรูปโฆษณาเท่านั้น โดยหลีกเลี่ยงการใช้ Gif Animation และหันไปใช้ Flash Animation แทน เพราะขนาดเล็กว่า, แสดงภาพเคลื่อนไหวได้ เนียนกว่า ในขณะที่ เว็บผู้ให้บริการ ส่วนใหญ่ พอคลิ้กเข้าไปในหน้าแรก ก็จะนำแบนเนอร์ แบบ ภาพเคลื่อนไหว (Gif Animation) ของแต่ละ สปอนเซอร์ มาแสดง โดยแบนเนอร์ เหล่านั้น ก็มักจะเป็นไฟล์ ขนาดใหญ่ พร้อมใจกันประเคน มาแสดงผลในหน้าแรกแบบเต็มๆ และเปรอะเต็มจอภาพ จนผู้ชมที่เพิ่งเข้ามาเว็บนั้น ในครั้งแรก (First time visitor) อาจรู้สึกละลานตา หนักเข้าก็ถึงขั้นตาลาย หรือ รำคาญสายตา ปิดหน้าเว็บไป เลยดื้อๆ ก็มี ที่สำคัญคือ หากใช้เวลา ดาวน์โหลด หน้าแรก นานเกินกว่า 60 วินาที ผู้ชมก็จะปิดเว็บหน้านั้น ไปทันที ไม่รอดาวน์โหลดให้จบก่อนด้วยซ้ำ คุณสามารถตรวจสอบ เวลาในการดาวน์โหลดหน้าแรกของ เว็บ 9apartment.com แล้วลอง เปรียบเทียบความเร็วที่ทำได้ กับเว็บอื่นๆ ที่คุณกำลังพิจารณาจะลงโฆษณาแบนเนอร์ เพื่อจะได้มั่นใจอีกระดับหนึ่ง ว่างบโฆษณาจะ ถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
4. ค่าบริการที่เป็นธรรม ( Resonable Price )

ย้อนไปเมื่อประมาณ ปี พศ. 2547 ตอนที่ โครงการจัดทำเว็บ 9apartment.com ยังเป็นผังโครงร่างในกระดาษ ทางเรามีความตั้งใจที่ นำเอาเทคโนโลยี สมัยใหม่ โดยเฉพาะ ประโยชน์จากเครือข่ายออนไลน์ มาช่วยสนับสนุน ขยายโอกาสทางธุรกิจของ ผู้ประกอบกิจการ หอพัก โดยเฉพาะรายเล็กๆ และ ขนาดกลาง (SME) ให้มีโอกาส และศักยภาพทางการตลาด ที่ทัดเทียมกับ รายใหญ่ ที่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัย และเงินทุนจำนวนมหาศาล ดังนั้น เพื่อเป็นการยืนยัน และสานต่อ เจตนารมณ์ข้างต้น เราจึงกำหนด ราคาค่าบริการ ที่ ถูกกว่า ผลงานโดดเด่นกว่า เมื่อเทียบกับ ผู้ให้บริการรายอื่นๆในระดับเดียวกัน     นอกจากนี้ ทีมงาน เว็บ นาย อพาร์ทเม้นต์ ยังคงเดินหน้า เรื่องคุณภาพของบริการ เพื่อเปิดโอกาสให้ ผู้ประกอบการ ที่มีข้อจำกัดเรื่องงบ ประชาสัมพันธ์ ก็สามารถเผยแพร่ บริการที่พักของท่าน เพิ่มโอกาสในการรับรู้ ของธุรกิจของท่าน สู่สายตา กลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นสากล และครอบคลุม ในมิติที่หลากหลายขึ้น จากทั่วโลก โดยทำการตลาด ผ่านสื่อออนไลน์ของ เว็บ นาย อพาร์ทเม้นต์ ทีมงานของเรา ทุกคน จึงมีความรู้สึกภาคภูมิใจ ที่มีส่วนในการช่วยพัฒนากลไก ของธุรกิจระดับขนาดเล็ก และขนาดกลาง ของประเทศนับถึงทุกวันนี้
5. ง่ายต่อการตรวจสอบ ที่มาของสมาชิก ( Ease of visitor tracking )

สิ่งหนึ่งที่ ผู้ใช้บริการโฆษณาแบนเนอร์กับ เว็บนายอพาร์ทเม้นต์ ชื่นชอบ และกล่าวขานตรงกัน คือ การตรวจสอบ ที่มา ที่ไปของผู้ชมโฆษณา สามารถกระทำได้ง่าย คือ สามารถทราบว่า ผู้สนใจห้องพัก อ่านเจอ โฆษณาแนะนำหอพักนั้นๆจากเว็บเรา ใช่หรือไม่ เหตุผลเพราะ เรามีแบบฟอร์มให้ผู้ ที่ กำลังสนใจดูโฆษณา ห้องพัก หรือหอพักนั้นๆ สามารถส่ง ข้อความสอบถาม หรือ เพื่อขอ จองห้องพัก โดย ผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องแสดงอีเมล์หน้าเว็บ เมื่อใดก็ตามที่ ผู้สนใจห้องพัก ได้ submit ข้อความดังกล่าวแล้ว ระบบ Mail Server อัจฉริยะ ของเราจะจัดส่งข้อความนั้น ให้กับ ผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก โดยอัตโนมัติ ทันที ในรูปแบบอีเมล์ จุดนี้คือจุดเด่น ที่อาจหาไม่ได้เลย ในเว็บค้นหา หอพัก อื่นๆทั่วไป ( คลิ้ก เพื่อดูตัวอย่างแบบฟอร์ม ส่งข้อความและ อีเมล์ที่ ผู้ประกอบการได้รับ » )
6. ไม่มีโฆษณาอื่นแฝง ในหน้ารายละเอียดที่พักท่าน เมื่อลงโฆษณากับเรา ( No other advertising, only yours )

สำหรับเว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ แล้ว ในหน้าแสดงรายละเอียดของที่พักที่คุณลงโฆษณากับเรา ก็จะมีแต่ รายละเอียดที่พักของคุณ ไม่มีโฆษณาแบนเนอร์ หรือ โฆษณา ข้อความของเจ้าอื่นๆ แฝงมา ให้ผู้ชมสับสน อย่างที่เว็บอื่นๆหลายเว็บกระทำกัน แม้เว็บอื่นๆอาจคิดค่า โฆษณาสำหรับคุณ ในราคา แสน ถูกอย่างไร แต่เราถือว่า เป็นการ เอาเปรียบผู้ประกอบการที่ลงโฆษณานั้น (เว้นแต่ว่าให้ลงโฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน) อุปมาคล้ายกับ กรณี คุณไปเช่าแผงในตลาด เพื่อขายสินค้าสักอย่าง เป็นต้นว่า ขายเสื้อผ้า/กางเกง คุณก็คงนำสินค้าคุณมาวางแสดงที่แผง เพื่อดึงดูดใจลูกค้าที่เดินผ่านไปมา ย่านนั้น แล้วจู่ๆคุณจะยอมให้ ร้านค้าแผงข้างๆ ซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้จัก เอาป้ายโฆษณาของเขา หลากหลายป้าย มาวางขวาง เกะกะ บังหน้าแผงร้านของคุณ หรือไม่? หากเป็นเช่นนั้นแล้ว โอกาสที่ คนที่เดิน ผ่านไปมาจะให้ความสนใจใน สินค้าของแผงคุณ จะมีมาก หรือ น้อยเช่นไร? สิ่งนี้ หากเปรียบไป ก็ จะตรงกับคำว่า "ใจเขา ใจเรา" เพราะเราเข้าใจในสิ่งนี้ ท่านผู้มีเกียรติ โปรด ลองสังเกตุ ในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของบริการ ที่เราจะ แตกต่างจากเว็บอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง เราถือว่า หน้าโฆษณาที่พัก ของคุณ มีคุณเป็นผู้จ่าย ค่าบริการ ดังนั้น จึงไม่ควรมีโฆษณาของแบนเนอร์อื่นๆแฝงมา ให้ดู สับสน หรือ ดึงความสนใจผู้ชมไปจากบริการของคุณ


Go to top |
ท่านผู้มีเกียรติที่สนใจ จะลงโฆษณาแบนเนอร์ กับเรา สามารถพิจารณา ข้อเท็จจริงของสมาชิกในเว็บเรา จากรายละเอียดสถิติ ข้างล่างนี้

              ข้อมูล ณ วันที่: 01.07.2008

              ตัวอย่าง รายละเอียดสมาชิกที่ปรากฎในฐานข้อมูล แบ่งตามอาชีพ
อาชีพ
จำนวนสมาชิก
  Accounting  309       
  Admin/Clerical  259       
  Agricultural/Food Products  15       
  Architect  69       
  Bank & Finance  153       
  Building & Construction/Real Estate  33       
  Business Analysis/Consultancy  40       
  Business Development  73       
  Customer Service  254       
  Design/Graphic/Creative  174       
  Engineering  435       
  Entertainment  43       
  Export/Import  64       
  Hospitality/Tourism  94       
  Human Resources  83       
  Information Technology  411       
  Insurance  40       
  Legal/Lawyer  40       
  Logistic/Shipping  39       
  Marketing  238       
  Media & Advertising  71       
  Medical Service/Pharmaceutical  67       
  Merchandising  19       
  Non-Profit Org  26       
  Production/Manufacturing/Safety  36       
  Purchasing  54       
  Quality Control  31       
  Sales/AE  260       
  Science  48       
  Secretarial  123       
  Teaching/Education/Training  204       
  Telecommunications  56       
  Un-Employed/Student  573       
  Others  1,366       
       รวมทั้งหมด     5,800       

กราฟสมาชิก แบ่งตามช่วงอายุ

252

3959

1260

246

71

13
ไม่เกิน 20 ปี 21 - 30 31 - 40 41 - 50 51 - 60 61 ปี ขึ้นไป

รายละเอียดสมาชิก แบ่งตามช่วงอายุ
ช่วงอายุ
คิดเป็นเปอร์เซ็นต์
จำนวนสมาชิก
  ไม่เกิน 20 ปี 4.34 %  252       
  21 - 30 68.25 %  3,959       
  31 - 40 21.72 %  1,260       
  41 - 50 4.24 %  247       
  51 - 60 1.22 %  71       
  61 ปี ขึ้นไป 0.22 %  13       
       รวมทั้งหมด 100 %     5,800       
                              แยกเป็น:
                              สมาชิกหญิงรวม 3,207 ราย
                              สมาชิกชายรวม 2,593 ราย


ข้อควรสังเกตุ เกี่ยวกับสถิติที่เรานำเสนอ:
 • ปัจจุบัน 9apartment.com เป็นเว็บฐานข้อมูลที่พักเว็บแรก และเว็บเดียวในประเทศไทย ที่สามารถแจกแจง รายละเอียดสมาชิกแยกตาม อาชีพ, อายุ และเพศ หญิง เพศชาย ให้ท่านได้ทราบอย่างเจาะลึก ชัดเจน ในขณะที่ เว็บผู้ให้บริการข้อมูลที่พักในประเทศรายอื่นๆ ละเลย เรื่องการแจกแจง รายละเอียดลักษณะดังกล่าว สิ่งเดียว ที่เว็บอื่นๆ เหล่านั้น กระทำได้ ก็แค่ การแสดงจำนวนสมาชิกหลักพัน หลักหมื่น แต่ไม่มี ที่มา ที่ไป ซึ่งน่าจะมีสาเหตุจาก การเก็บ ข้อมูลช่วง ลงทะเบียนสมาชิก แบบที่เว็บ 9apartment.com ทำอยู่ ไปเพิ่มความซับซ้อน ในการลงทะเบียนสมาชิก ซึ่งจะส่งผล ให้คนที่จะสมัครสมาชิกส่วนหนึ่ง ตัดสินใจ ไม่ยอมลงทะเบียน อันหมายถึงจำนวนสมาชิกที่จะลดลง แน่นอน หลายเว็บคงไม่ต้องการให้ตัวเลขส่วนนี้ลดลง เพราะจะนำแค่ตัวเลขสมาชิก จำนวนมากๆ ไปสนับสนุนเรื่อง การขาย โฆษณา แบนเนอร์ แต่เว็บ 9apartment.com ไม่ต้องการเน้นแค่ปริมาณสมาชิก จึงมีการเก็บรายละเอียด ข้อมูลสมาชิกในมิติอื่นๆ เพิ่มขึ้นจากสิ่งสามัญปกติ เพื่อให้แน่ใจว่า ได้สมาชิก ที่มีคุณภาพ มีตัวตน ลดความซ้ำซ้อน มีการยืนยัน ตัวตนจริงๆ ผ่านทางอีเมล์ (ข้อมูลของสมาชิกที่ ลงทะเบียนแล้ว หากไม่ยืนยันตัวตน ภายใน 3 วัน จะถูกลบออกจากระบบ) จึงทำให้ข้อมูลสมาชิกที่ได้เป็นปัจจุบันกว่า และสดกว่า ทันสมัยกว่าเสมอ
  นี่คือการยกระดับ มาตรฐานของ เว็บให้บริการข้อมูลที่พัก ให้แตกต่าง จากวิถี ปฎิบัติ แบบเดิมๆ ที่เคยทำกันมา ผู้ที่จะได้ประโยชน์สูงสุด ตรงปลาย ของห่วงโซ่นี้ ก็คือ ผู้ประกอบการหอพัก/ที่พัก ที่ใช้บริการลงโฆษณากับเรานั่นเอง

 • ทีมงานเรามีการตรวจสอบ ข้อมูลสมาชิก และพยายาม ลบข้อมูล ที่ไม่เหมาะสม หรือข้อมูลสมาชิก ที่ขาดการติดต่อนานๆ ออกเป็นระยะๆ ขณะเดียวกัน เมื่อมีผู้มา ลงทะเบียนออนไลน์ สมัครสมาชิกเพิ่มซึ่งทวีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามหลัก อุปสงค์-อุปทาน ความต้องการ ห้องพัก, ห้องเช่า, บ้านเช่า, คอนโดมิเนียม และ ที่อยู่อาศัย ลักษณะอื่นๆ ตลอดจน ความแตกต่าง ของไลฟ์สไตล์ คนทำงาน ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่ต้อง ย้ายถิ่นฐาน จากต่างจังหวัด เข้ามา แข่งขัน และ ประกอบอาชีพ ในเมืองหลวง, หัวเมืองใหญ่ และเมืองท่องเที่ยว ในภูมิภาคก็เพิ่มมากขึ้น
Go to top |

ตำแหน่งต่างๆ ของโฆษณาแบนเนอร์ขณะนี้
อัตราค่าบริการ ลงโฆษณา แบนเนอร์ สำหรับผู้ประกอบการหอพัก /อพาร์ทเม้นต์ / แมนชั่น

ตำแหน่ง
ระยะเวลา
ราคาค่าบริการปกติ
ราคาพิเศษ (โดยประมาณ)
( ช่วงนี้ ถึง 31  กรกฎาคม 2021 )
ค่าติดตั้ง ระบบ Set up fee (บาท)
รวมเงิน(บาท)
สถานะตอนนี้
F1
6 เดือน
cakkCall
cakkCall
-
-
เต็ม
F1
12 เดือน
cakkCall
cakkCall
-
-
เต็ม
T1
6 เดือน
cakkCall
cakkCall
-
-
เต็ม
T1
12 เดือน
cakkCall
cakkCall
-
-
เต็ม
X1
6 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
X1
12 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
Big Size
6 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
Big Size
12 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
A1
6 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
A1
12 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
CB1
6 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
CB1
12 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
L1
6 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
L1
12 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
L2
6 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง
L2
12 เดือน
cakkCall
Call บาท/เดือน *
-
Call
ว่าง

* หมายเหตุ
 • ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และสามารถเปลี่ยนแปลงตามที่ทีมงาน 9apartment.com เห็นว่าเหมาะสมกับต้นทุนใน การบริหารจัดการ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง ให้ทราบล่วงหน้า
 • จำนวนเดือนที่ลงโฆษณา และ จำนวนเดือนที่ แถมให้ สำหรับช่วงโปรโมชั่น ไม่สามารถ นำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ เช่น กรณี ลงโฆษณา ไม่ครบระยะเวลา (จำนวนเดือน) ตามที่ได้ระบุ ใน ตารางอัตราค่าบริการ จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น
 • จำนวนเดือนที่แถม ไม่สามารถนำมาหักเป็นส่วนลด หรือใช้เป็นต้นทุนเฉลี่ย เพื่อคำนวณค่าโฆษณาใดๆ ที่นอกเหนือจากที่ระบุในตารางได้
 • กรณีลงโฆษณาแล้ว ห้องพักเต็ม ก่อนโฆษณาหมดอายุ คุณสามารถ เปลี่ยนเป็นโฆษณาที่พักแห่งใหม่ได้ โดยใช้การสวมสิทธิ์ ในบัญชีเดิม ตามระยะเวลาที่เหลือ ก่อนถึงวันหมดอายุโฆษณา โดยให้ดู เงื่อนไข และ การคิดค่าบริการติดตั้งในข้อถัดไป
 • เฉพาะ ลูกค้าหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ ที่ลงโฆษณา แบบราย 12 เดือน เมื่อลงไปเกิน ระยะเวลา 6 เดือน แต่ยังไม่ครบกำหนด 12 เดือน (เท่านั้น) หากประสงค์จะ นำเอาข้อมูลและแบนเนอร์ของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ รายการใหม่ มาสวมสิทธิ์ เพื่อขอแทนที่ บัญชีของเดิม ทางทีมงานขอ คิดค่าดำเนินการติดตั้งและ ออกแบบ แบนเนอร์ใหม่ เป็นเงิน 3,000 บาทต่อ 1 แบนเนอร์

Go to top |


สิ่งที่จะได้รับจากการลงโฆษณาแบนเนอร์ใน 9apartment.com
 • ทางเราออกแบบ จัดทำแบนเนอร์ให้ฟรี 1 ชิ้น ติดตั้งในหน้าเว็บ 9apartment.com ตามตำแหน่งที่คุณต้องการ

 • จัดทำหน้าเว็บให้เป็น 2 หน้า 2 ภาษา แสดงผลเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย 1 หน้า และเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ 1 หน้า เรียกง่ายๆว่า "Two in One" คือ ลงหนึ่งได้ ถึงสองต่อ เพิ่มโอกาส และมิติ ใหม่ๆ ในการรับรู้ ข้อมูลที่พักของคุณ ไปสู่ผู้ชม ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ทั่วโลก ในขณะที่ เว็บค้นหาที่พัก กว่า 90% ในประเทศ ณ ตอนนี้ สามารถแสดงผลแค่เพียงภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษ อย่างใด อย่างหนึ่งเท่านั้น และหน้าเว็บที่เราจัดทำให้นั้น ยัง มีระบบ Smart Display Engine สามารถรับรู้ และปรับแสดงผลภาษาให้สอดคล้องเหมาะสม กับ ภาษาแต่ละเวอร์ชั่นโดยอัตโนมัติ ไม่ว่า ผู้ชมจะ คลิ้กที่ แบนเนอร์ ของคุณจาก เวอร์ชั่นใดก็ตาม

 • หน้าเว็บของที่พักคุณ จะประกอบ ด้วย ข้อความ แสดงรายละเอียดที่พัก อัตราค่าเช่า เบอร์ติดต่อที่พัก และ รูปภาพสูงสุดไม่เกิน 6 ภาพ (รวมแผนที่) ชื่อเว็บของที่พักคุณ จะได้เป็นลักษณะดังคล้ายกับ ข้างล่างนี้คือ

  http://www.9apartment.com/member/ApartmentName/

  ตัวอย่าง หน้าเว็บแสดงรายละเอียดของหอพัก, อพาร์ทเม้นท์ ที่ลงโฆษณากับเรา
  http://www.9apartment.com/member/sasinresidence/
  http://www.9apartment.com/member/natnichaplace/ http://www.9apartment.com/member/theroom/
  http://www.9apartment.com/member/orientalsuite/
  http://www.9apartment.com/member/TheAPlace/
  http://www.9apartment.com/member/masterplace2/


 • มีตัวนับ สถิติของ จำนวนผู้เข้าชม (Web Counter)

 • มีแบบฟอร์มหน้าเว็บ สำหรับจัดส่งข้อความทางอีเมล์ จากผู้สนใจ ไปให้ผู้ประกอบการ โดยอัตโนมัติทันที ส่วนนี้ เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าคอมมิชชั่น ไม่มีการเรียกเก็บ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆอีก ( คลิ้ก เพื่อดูตัวอย่างแบบฟอร์ม ส่งข้อความ และ อีเมล์ที่ ผู้ประกอบการได้รับ » ) โดยระบบจะไม่แสดงอีเมล์ ของผู้ประกอบการที่พัก ในหน้าเว็บ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกระดับ หลีกเลี่ยงจาก บรรดา Spammer ที่คอยจ้องเอาอีเมล์ของคุณไปเก็บในลิสต์ เพื่อรอส่งข้อความขยะไปให้คุณ จนน่ารำคาญ ตัดสินใจ ลง โฆษณา ในเว็บ 9apartment.com ตั้งแต่วันนี้ รับรองปลอดภัยจาก Spammer แน่นอน 100% เพราะไม่มี ผู้ชมเว็บ คนไหนสามารถ ล่วงรู้ อีเมล์ที่คุณใช้ติดต่อ เพื่อลงประกาศ (ถ้าคุณไม่ได้เป็นคนบอกสมาชิกเขาเสียเอง) ในขณะเดียวกัน สมาชิกที่มีตัวตนจริง ก็ยังคงสามารถติดต่อ ส่งข้อความไปถึงคุณ ผ่านทาง แบบฟอร์ม ออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่ต้องคอย หวาดผวา เรื่อง พายุเมล์ขยะ อีกต่อไป สบายใจ หายกังวล
ดังนั้น นอกจากเรื่องราคา ค่าบริการแล้ว เราอยากให้ท่านผู้มีเกียรติ ที่สนใจ กำลังมองหาเว็บที่จะใช้ประชาสัมพันธ์ ที่พักของท่าน ได้พิจารณา และเปรียบทียบ ถึง คุณประโยชน์ต่างๆที่ เว็บผู้ให้บริการแต่ละที่ จะสามารถมอบให้ท่าน ว่ามี ครบถ้วนอย่างที่เว็บ นายอพาร์ทเม้นต์ ได้นำเสนอข้างต้น หรือไม่ ก่อนตัดสินใจ ใดๆ

Go to top |


การชำระเงินค่าลงโฆษณาแบนเนอร์
คุณสามารถเลือก ชำระเป็นเช็ค หรือ โอนเงิน เข้าบัญชีของธนาคารใด ธนาคารหนึ่ง ตามรายละเอียดต่อไปนี้

ธนาคาร
สาขา
ประเภทบัญชี
เลขที่ บัญชี
ชื่อบัญชี

ข้อแนะนำเกี่ยวกับการชำระเงินค่าลงโฆษณาแบนเนอร์

 • กรณีต้องการทำหักภาษี ณ ที่จ่ายในรูปนิติบุคคล : ค่าโฆษณา 2% (ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม) กรุณาคำนวณยอดเงินให้เรียบร้อย ก่อนนำฝากที่ธนาคาร

 • อ้างอิงในการทำ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย:

  บริษัท เว็บครีเอชั่นทีม จำกัด
  301/898 ซอยรามคำแหง 68 (สุภาพงษ์ 2)
  แขวงหัวหมาก, เขตบางกะปิ
  กรุงเทพฯ 10240
  เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105553108755

 • เมื่อชำระเงินค่าโฆษณา เข้าบัญชี ตามระบุข้างต้น เรียบร้อยแล้ว ให้เขียน ชื่อผู้ติดต่อ, เบอร์โทรติดต่อ พร้อมชื่อหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ ที่ลงโฆษณา และรายละเอียดต่างๆ ลงในแบบฟอร์มการชำระค่าโฆษณา (คลิกเพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์มแจ้งการชำระเงิน) แล้วส่ง Fax แบบฟอร์มดังกล่าว พร้อมกับ สำเนาใบฝากธนาคาร (pay-in slip) มาที่

  โทรสาร 02-7352509 ถึงคุณ ชัชวาล

 • หรือ สแกนเอกสาร การชำระเงิน พร้อมพิมพ์รายละเอียดที่พัก ลงใน ไฟล์ MS Word ข้างต้นและ Save ไฟล์เอกสาร แล้วส่ง ไปทางอีเมล์ (กรุณาโทรสอบถามอีเมล์ของเราอีกครั้ง)

 • ตั้งแต่เริ่มจัดตั้งเว็บไซต์ เป็นทางการ นับถึงปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายส่งพนักงาน หรือ แมสเซ็นเจอร์ไปรับเงินหรือ รับเช็คนอกสถานที่จากลูกค้า กรุณาชำระค่าบริการ โดย ฝากเงินสด หรือเช็คเข้า บัญชีที่ระบุข้างต้น ณ ธนาคารสาขาใกล้บ้าน / ใกล้ที่ทำงาน ของท่าน หรือชำระผ่าน ระบบธนาคารออนไลน์

 • ทีมงานจะ นำแบนเนอร์ขึ้นสู่เว็บไซต์ให้ เฉพาะรายการที่ ลูกค้าได้ ชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น (ไม่มีการทดลองนำแบนเนอร์ขึ้นก่อน แล้วชำระเงินในภายหลัง ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม) เพราะเมื่อ แบนเนอร์ได้นำขึ้นออนไลน์ไปแล้ว หากเก็บเงินไม่ได้ ทางเราก็คือผู้เสียหายแต่ฝ่ายเดียว
สิ่งที่ต้องเตรียมให้กับทีมงาน เพื่อลงโฆษณา แบนเนอร์ของคุณ


Go to top |


การติดต่อทีมงานเรื่องลงโฆษณาแบนเนอร์
หากมีข้อสงสัยเรื่องลงโฆษณาแบบชำระเงิน คุณสามารถติดต่อทีมงาน เว็บ นาย อพาร์ทเม้นต์ ได้ตามที่อยู่ สำนักงานของเราข้างล่างนี้

WebCreationTeam.com
301/898 ซอยรามคำแหง 68,
ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

     

ส่งอีเมล์ติดต่อทางทีมงาน 9apartment.com เรื่องลงโฆษณาแบบชำระเงิน
 
"ค้นหา ที่พัก ได้ไว  ดั่งใจนึก"
หน้าหลัก | คำถามที่พบบ่อย | ล็อกอินสมาชิก | ค้นหาที่พักในหมวดต่างๆ | แผนผังเว็บไซต์
สกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษ | ลงโฆษณากับเรา | ติดต่อทีมงาน
Since 2005: เว็บนายอพาร์ทเม้นต์ ดอท คอม เปิดให้บริการ ค้นหาข้อมูลที่พัก ทางระบบ ออนไลน์ มาตั้งแต่ เดือน กรกฎาคม พศ. 2548